BẢNG BÁO GIÁ NÓN KẾT

Bảng báo giá may nón kết Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin cũng như nắm rõ giá cả khi có ý định may nón kết, bài viết hôm nay sẽ báo giá may nón kết dựa trên bảng giá mới nhất trên thị trường. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bảng báo giá may nón kết

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo và giá chưa có các chi tiết in thêu phối hợp phức tạp. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá nón tốt nhất.
Nón kết hiện nay đang là sản phẩm có sức mua rất lớn trên thị trường, nguyên do là vì hướng sử dụng của khách hàng thay đổi. Nếu như trước đây nón kết chỉ được dùng cho mục đích cá nhân để làm phụ kiện thời trang hay chống nắng thì nay nón kết lại được sử dụng rất nhiều cho việc quảng cáo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chắc bạn không còn xa lạ với hình ảnh nhân viên các công ty đội nón kết đồng phục như Honda, Suzuki,…Rồi còn các đoàn du lịch, các lớp học, … Có thể thấy nón kết hiện nay đã trở nên phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi, nhất là các loại nón kết đồng phục in hình.

Để đáp ứng nhu cầu nón kết ngày càng tăng của thị trường, hiện nay rất nhiều công ty cung cấp nón kết. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc định giá sản phẩm. Để giúp giải đáp vấn đề này, Maynon.net sẽ báo giá may nón kết theo cập nhật mới nhất hiện nay.

Bảng giá may nón kết

Hiện nay giá may nón kết giao động tính trên một sản phẩm dao động từ 7000đ – 10000đ. Giá vải nón giao động từ 10.000 – 20.000đ. Giá này cộng thêm các phụ kiện đi kèm như hình in, logo, tag da… Vì thế nón giá loại cao cấp khoảng 20.000đ trở lên (chưa bao gồm in thêu logo). Kinh nghiệm để có thể đặt may nón kết với giá tốt đó là bạn nên đến trực tiếp các xưởng sản xuất Maynon.net để may nón với giá sỉ thay vì đặt hàng qua các địa chỉ phân phối. Các địa chỉ phân phối thực tế cũng nhập hàng tại các xưởng với giá thấp rồi nâng giá và bán lại cho khách hàng để ăn chênh lệch. Khi đặt maynon.net tại xưởng bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian giao hàng cũng như dễ dàng đổi trả hàng khi xảy ra sự cố. Điều này là rất khó gặp khi mua nón kết qua địa chỉ phân phối vì họ không nắm được quá trình sản xuất cũng như thời gian giao hàng chính xác, tất cả đều phải qua khâu trung gian rất mất thời gian.

Hy vọng qua bài viết hôm nay, khách hàng sẽ nắm được tình hình giá cả may nón kết để có thể dễ dàng đặt may khi có nhu cầu. Chỉ cần tìm đúng địa chỉ may nón kết giá rẻ uy tín thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề giá cả nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu may nón kết giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi nhận Bảng giá may nón kết.

Công ty TNHH Đồng Phục Quảng Cáo – Hotline: 0826807777

Địa chỉ: Tầng 7, Block B, Tòa Nhà Flora Novia, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, HCM