Nhằm tạo điều kiện chăm sóc khách hàng liên hệ 0826807777 để được tư vấn. Xưởng may nón theo yêu cầu quận 7 – nhà bè, uy tín chất lượng và nhanh chóng.

MAYNON.NET LÀ ĐƠN VỊ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM TRONG VIỆC MAY NÓN

  • Đối với các doanh nghiệp việc may đồng phục cho các công nhân viên trong Công ty là một phần không thể thiếu . Nhưng mỗi khi có nhu cầuthiết kế may in thêu mũ nón theo yêu cầu bạn đều rất đau đầu vì tìm kiếm xưởng may mũ nón bạn không biết nơi nào có thể giúp mình thực hiện dự định, mang về cho doanh nghiệp các loại mũ nón đồng phục chất lượng, dùng được lâu, bảo đảm tiêu chí tiết kiệm.
  • Bạn hãy tin tưởng khi đến với xưởng may nón theo yêu cầu tại quận 7 và huyện Nhà Bè chúng tôi, nơi cung cấp hàng loạt mũ nón đồng phục chất lượng,đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh xảo, kỹ thuật in thêu đảm bảo chất lượng sử dụng chất liệu bền đẹp nhất trên thị trường mọi nhu cầu mong muốn sử dụng của các bạn như: mũ quảng cáo, mũ du lịch, mũ sự kiện…đảm bảo sử dụng được lâu dài và bền đẹp.

Xưởng may nón theo yêu cầu quận 7 - nhà bè

THIẾT KẾ KIỂU DÁNG

Với xu thế hội nhập phát triển ngày nay ngoài chức năng chính dùng để đội che nắng che mưa thì kiểu dáng cũng là một phần rất quan trọng đối với khách hàng, các doanh nghiệp. Đến với xưởng may nón chúng tôi khách hàng sẽ luôn an tâm bởi kiểu dáng thiết kế tại xưởng may chúng tôi vô cùng đa dạng và bắt mắt bởi đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực may nón,  bộ phận thiết kế  luôn tìm tòi học hỏi các mẫu thiết kế mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xưởng may chúng toi hoàn toàn miễn phí với các mẫu thiêt kế khách hàng yêu cầu hoặc chưa có mẫu thiết kế.

Một số mẫu thiết kế cho các Công ty doanh nghiệp

KỸ THUẬT IN THÊU LOGO

  • Kỹ thuật in hoặc thêu logo với chi tiết sắc nét, bền màu.Thoáng mát, chắc, bền. Thiết kế hiện đại, phối màu theo yêu cầu, kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng. Màu sắc có 24 màu, chất liệu làm nón từ các loại: kaki 65/35, kaki thành công, kaki 35/65, dù,.… đều có đầy đủ, vì vậy các đối tác cần có mức giá như thế nào đều được Vĩnh Phát chúng tôi cân xứng cho hợp lý với tài nguyên của quý công ty.
  • Xưởng may nón chúng tôi nhận in logo hoặc thêu Logo lên Nón kết các kiểu dáng: nón trơn, nón phối nhiều màu, mũ tai bèo. Thiết kế, may in thêu nón lưỡi trai, nón nửa đầu, nón tai bèo, nón kết giá tốt nhất thị trường hiện nay, thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn,  tư vấn, báo giá, xem mẫu tận nơi, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng trễ hẹn hoặc không đảm bảo chất lượng.

QUYỀN LỢI KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT MAY NÓN TẠI XƯỞNG MAY NÓN THEO YÊU CẦU QUẬN 7 VÀ HUYỆN NHÀ BÈ

  • Miễn phí thiết kế lên mẫu hoặc thiết kế thoe yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí giao hàng
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh
  • Tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng
  • Đổi trả mẫu mã nếu như không đúng theo yêu cầu

Xưởng may nón theo yêu cầu tại quận 7 và huyện Nhà Bè xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới bài viết. Xưởng may chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.