XƯỞNG MAY NÓN THỦY HẢI SẢN 

May nón công ty thủy sản, trang phục bảo hộ cho các công nhân không thể thiếu nón vải thủy sản. Với tiêu chí luôn mang lại sự an toàn cho người lao động, việc may nón vải thủy sản trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình sẽ giúp cho người lao động cảm thấy an tâm khi làm việc tại doanh nghiệp.

CÔNG DỤNG CỦA NÓN THỦY SẢN

Nón trùm đầu thủy sản được thiết kế theo dạng nón lưới trùm tóc kiểu tròn, có lưới bao tóc bên trong, bên ngoài có miếng vải bao phủ tới vai hạn chế tối đa tóc rơi rụng vào sản phẩM, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nón trùm đầu thủy sản phù hợp với ngành nghề chế biến thủy sản, thực phẩm…

Một chiếc nón vải thủy sản phù hợp sẽ giúp cho các nhân viên thủy sản làm việc tốt hơn và đảm bảo môi trường làm việc luôn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng các sản phẩm tại doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp ngày càng được phát triển hơn.

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển với nền kinh tế toàn cầu. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm được xem là một trong các ngành mũi nhọn hàng đầu của nước. Do đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đẩy lên cao và trở thành yếu tố tiên quyết trong lĩnh vực thực phẩm. Chính vì thế mà các công ty, doanh nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho công nhân, đặc biết là nón ngành thủy sản.

ĐẶC TÍNH CHẤT LIỆU CỦA NÓN THỦY SẢN

May nón công ty thủy sản thường được làm từ vải không dệt, viền thun đàn hồi,… giúp nón siêu nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra còn có các chất liệu vải khác như kaki, kate, cotton, vải dù được phối cùng vải lưới cao cấp, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất thủy sản. Các chất liệu được sử dụng đều thấm hút mồ hôi tốt.

THIẾT KẾ NÓN THỦY SẢN

Đối với các công ty thủy sản Màu trắng và màu xanh là 2 màu chủ đạo thường được sử dụng để may nón vải thủy sản. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những màu sắc phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

 

Có nhiều thiết kế khác nhau dành cho nón vải thủy sản. Đa phần các nón thủy sản đều may thêm lưới giúp thoáng khí và không gây kín bí khi sử dụng, giúp giữ tóc cố định không bị bay hay rơi rụng khi làm việc. Các thiết kế sẽ tránh việc tiếp xúc giữa tóc với các loại thủy sản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.