XƯỞNG MAY MŨ NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG 

Mũ nón bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đặc biệt trong ngành xây dựng,kỹ thuật công trình, ngành điện, khai thác các chất khoáng sản, ngành thực phẩm, chế biến các nông sản. Mũ nón bảo hộ lao động giúp bảo vệ phần đầu công nhân viên trong công ty an toàn tránh những tai nạn không mong muốn xảy ra trong quá trình lao động

XƯỞNG MAY MŨ NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

May mũ nón bảo hộ lao động, Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực may mũ nón bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp lớn với đội ngũ công nhân viên với tay nghề trình độ cao , các thiết bị may tiên tiến hiện đại chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mũ nón bảo hộ lao động

MŨ VẢI BẢO HỘ LAO ĐỘNG

May mũ nón bảo hộ lao động, Trang thiết bị bảo hộ lao động giúp bảo vệ công nhân tránh khỏi hoặc giảm nhẹ các nguy cơ gây ra bởi các điều kiện môi trường khắc nghiệt, hoặc môi trường làm việc nguy hiểm. Hiện nay, mũ vải bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong các ngành thực phẩm, dệt may, sản xuất giày da, giấy và bao bì… giúp đầu tóc của công nhân gọn gàng, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh các tai nạn do máy móc cuốn tóc dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng.

CHẤT LIỆU MAY MŨ VẢI BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  • Mũ vải bảo hộ thực phẩm: Mũ được sử dụng trong nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm… may bằng chất liệu vải kate trắng bền sạch. Loại mũ vải bảo hộ thực phẩm có 2 loại: loại có lưỡi trai và loại không có lưỡi trai.

MŨ NHỰA BẢO HỘ LAO ĐỘNG

May mũ nón bảo hộ lao động là bộ phận quan trọng nhât đối với con người chính vì vậy các ngành xây dựng, ngành điện, ngành khai thác … luôn quan tâm đến vấn để này để bảo đảm an toàn cho nhân viên tránh được những tai nạn không mong muốn xảy ra những chiếc nón bảo hộ ra đời là đồ vật không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay . Với thiết kế nhẹ , khả năng chịu lực tốt độ đàn hồi cao. Tính chắc chắn mẫu mã an toàn  phù hợp với công việc và có giá thành rẻ đảm bảo được những yêu cầu mong muốn của khách hàng.

CHÁT LIỆU MAY MŨ NHỰA BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Chất liệu để may những chiếc nón bảo hộ lao động là những chất liệu hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh  và tính đàn hồi khá tốt . Bên trong mũ bảo hộ thường có lớp đệm hoặc miếng xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm an toàn phần đầu cho người đội.