Quy trình đặt may nón nhanh vui lòng liên hệ: 0826807777 để được tư vấn và báo giá nhanh. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực may nón, đặt may nón giá rẻ và chất lượng.

XƯỞNG MAY NÓN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đến đơn vị sản xuất quà tặng uy tín chất lượng để các bạn cùng lựa chọn. Bạn nên lựa chọn một đơn vị có tên tuổi rõ ràng, có được sự quan tâm từ nhiều đơn vị kinh doanh. Đưa ra được những sản phẩm tốt, được đánh giá cao. Không nên chọn những địa chỉ không có tên tuổi rõ ràng, không có sự bảo hành về sản phẩm. Đến với xưởng may chúng tôi với quy cách làm việc linh hoạt các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị hiện đại đứng đầu trong ngành may măcj chúng tôi tin rẳng sẽ đáp ứng được các yêu  cầu của các bạn đưa ra

NHU CẦU MAY NÓN HIỆN NAY

Bạn đang có nhu cầu đặt may mũ nón in thêu logo công ty với số lượng lớn nhưng vẫn còn gặp phải nhiều khó khăn khi tìm kiếm một công ty may nón có uy tín tốt cùng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với MŨ NÓN SÀI GÒN để có được sự hài lòng tuyệt đối.

 • Về chất lượng: Chất lượng luôn là niềm tự hào của  xưởng may chúng tôi. Sản phẩm mũ nón của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, đã có trên dưới 10.000 đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.
 • Về giá cả: Bạn thực sự không cần phải lo lắng về điều này bởi giá thành chúng tôi đưa ra cho các đối tác luôn cực kì cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và thật nhiều những món quà có giá trị khác nữa cho mọi khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm.
 • Về uy tín: Với phương châm ” Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi” . Chất lượng và giá cả của xưởn may mũ nón chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Toàn thể công ty rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn hàng ở khắp mọi miền gần xa.

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG TẠI XƯỞNG MAY NÓN

Bước 1: Đưa ra yêu cầu về mũ nón quảng cáo

 • Khách hàng đưa ra các yêu cầu về thiết kế kiểu dáng: nón lưỡi trai, nón tai bèo hay nón không chóp thể thao, chất liệu sử dụng, logo thương hiệu công ty, màu sắc chủ đạo muốn có. Nếu như khách hàng vẫn chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẵn sàng lên mẫu thiết kế miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Tư vấn và trao đổi

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn mẫu, màu sắc, họa tiết, báo giá sản phẩm. Lúc này đôi bên sẽ thỏa thuận về mọi vấn đề trong quá trình sản xuất và làm hợp đồng.

Bước 3: Đặt cọc

 • Việc đặt cọc là điều hết sức quan trọng, nó làm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.Đồng thời việc đặt cọc giúp xưởng may chúng tôi an tâm vì bạn chắc chắn sẽ nhận hàng. Bạn hãy đặt cọc một phần nào đó chi phí của sản phẩm cho công ty.

Bước 4: Thiết kế mẫu mũ nón quảng cáo

 • Sau khi thỏa thuận về chất liệu thiết kế , kiểu dáng, giá cả đã được hoàn thành, Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu xuống bên thiết kế, gửi lại bản thiết kế hoàn chỉnh nhất cho khách hàng duyệt mẫu.

Bước 5: May mẫu

 • Sau khi đã có những chỉnh sửa nhất định về mẫu nón quảng cáo thì tiến hành cắt may theo mẫu, gửi tới khách hàng sản phẩm mẫu để duyệt cả về kiểu dáng, màu sắc

Bước 6: Sản xuất hàng loạt

 • Khi khách hàng đồng ý sẽ cho sản xuất hàng loạt, sau đó kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Vì đây là bước sản xuất hàng loạt nên đòi hỏi bạn phải lựa chọn một đơn vị có uy tín để tránh tình trạng các sản phẩm đưa ra kém chất lượng.

Bước 7: Hoàn thành sản phẩm

 • Sau khi các sản phẩm may xong, Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi, khách hàng kiểm tra và bàn giao mũ nón quảng cáo.

Bước 8: Trả tiền

 • Tại bước này bạn sẽ thực hiện việc chuyển nốt số tiền còn lại cho đơn vị sản xuất. Đồng thời nhận các giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

ĐẶT MAY MŨ NÓN TẠI XƯỞNG MAY MŨ NÓN SÀI GÒN

 • Khi đến với xưởng may mũ nón chúng tôi là bạn đã đến với một xưởng may nón theo yêu cầugiá tốt, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất nón Những thợ may nón rất lành nghề, có đủ khả năng may được tất cả các mẫu nón khó. Hiểu khách hàng cần gì, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cần thiết về chất liệu vải, phương pháp in thêu logo, màu sắc chiếc nón.
 • Tất cả các thông tin tư vấn ban đầu đều đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh đó, yếu tố hỗ trợ thiết kế mẫu nón từ khi chưa có ý tưởng đến khi hoàn thiện mẫu nón quảng cáo được thực hiện bởi những thiết kế viên tâm huyết nhất. Làm việc tại Mũ Nón Sài Gòn, các bạn chỉ yêu cầu mẫu mã, gửi file logo hoặc mẫu nón có sẵn mà bạn có, đưa ra yêu cầu về thời gian sản xuất. Sau đó bạn không cần làm gì thêm nữa, tất cả mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất. Chưa có mẫu nón nào, xin đừng lo gì cả, bạn hãy vào trang Website:maynon.net, để tìm lấy một mẫu nón trong số hơn 1000 mẫu nón quảng cáo được chúng tôi sản xuất.