Sản xuất nón tự thiết kế theo yêu cầu, Bên cạnh những mẫu nón đẹp đã thiết kế sẵn tại xưởng may nón chúng tôi. Xưởng may chúng tôi còn may nón, thiết kế mẫu nón theo yêu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng mong muốn. Đến với xưởng may nón thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi

Sản xuất nón tự thiết kế theo yêu cầu, Các bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, chúng tôi sẽ biến nó thành sản phẩm thực tế y như thiết kế. Công ty có bộ phận chuyên thiết kế của sẽ giúp khách hàng hiện thực mẫu thiết kế dựa trên ý tưởng và Nhận May Nón Theo Yêu Cầu của khách hàng. Chất lượng file thiết kế cao hình ảnh sắc nét giúp các màu in lên nón rõ ràng đúng yêu cầu khách hàng. Bộ phận thiết kế của xưởng may sẽ gửi cho khách hàng xem trước mẫu thiết kế, sau đó sẽ may một mẫu thử, khách hàng hàng đồng ý mẫu thực tế sẽ tiến hành may hàng loạt theo số lượng khách hàng đặt.

TỔNG QUAN SƠ LƯỢC VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN TỰ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

 • May in thêu nón như nhu cầu số lượng từ 10 nón trở lên
 • 100% nguyên vật liệu như vải, mực in… được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng
 • 100% Sản xuất dựa trên quy trình khép kín, máy móc thiết bị hiện đai, cho ra sản lượng lớn trong thời gian ngắn
 • Thời gian sản xuất nhanh từ 5-7 ngày.

CÁC LOẠI NÓN TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN TỰ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Nón đồng phục vải kaki thành công, kaki 65/35, Việt Nam: Hiện nay, nhu cầu làm nón đồng phục nhằm mục đích để quảng cáo và tri ân khách hàng được rất nhiều người quan tâm đến. Và làm nón đồng phục vải kaki Thành Công, Kaki 65/35, Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các doanh nghiệp.

Nón quảng cáo: nón quảng cáo đã chở thành một phần không thể thiếu trong đối với các doanh nghiệp hiện nay. Chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm trên mạng xã hội là quý khách hàng có thể thấy hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ làm nón chất lượng tốt nhất và có mẫu mã khác nhau, với mức giá riêng. Tuy nhiên, không thể hoàn toàn tin tưởng đơn vị Nhận May Nón Theo Yêu Cầu cũng chất lượng và làm nón đồng phục theo đúng ý muốn của khách hàng.

Sản xuất nón tự thiết kế theo yêu cầu

Nón kết, Nón lưỡi trai: Nón kết được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức quảng bá thương hiệu chất lượng tốt nhất giúp mang lại được rất nhiều lợi thế và các hiệu quả trong chiến lược marketing. Những chiếc nón được thiết kế với kiểu dáng tinh tế và có mẫu mã kiểu dáng rất khác biệt tạo được sức thu hút lớn nhất cho mọi người.

ĐẾN VỚI XƯỞNG SẢN SUẤT MAY NÓN TỰ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

 • Được đặt may mũ như yêu cầu với giá gốc từ xưởng. Giúp tiết kiệm đến 20% chi phí
 • Được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để có được sản phẩm đúng với ý tưởng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Được miễn phí thiết kế
 • Được may nón mẫu miễn phí
 • Được xem mẫu vải và mẫu nón tận nơi
 • Được thoải mái lựa chọn thời gian giao hàng
 • Được giao hàng tận nơi

 may nón sự kiện

Vui lòng liên hệ 0826807777 để biết thêm chi tiết.