3 LOẠI NÓN DÀNH TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

1 CÔNG DỤNG CỦA NÓN TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 

Loại nón vải dùng trong ngành thực phẩm Hiện nay đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành thực phẩm việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một đièu vô cùng quan trọng đối với các sản phẩm của công ty. Chính vì vậy việc may đồng phục đồ bảo hộ lao động an toàn thực phẩm cho công nhân viên là một điều không thể thiếu đặc biệt là những chiếc nón vải. Đối với công nhân chế biến thủy sản, thực phẩm, nón giúp đầu tóc công nhân gọn gành, tránh mồ hôi, tóc rơi rụng vào sản phẩm.ón trùm đầu giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc, tránh tóc rơi vào thực phẩm làm ô nhiễm thực phẩm. Nón dành cho công nhân chế biến thực phẩm/thủy sản có nhiều loại tùy theo yêu cầu của công việc. Nón trùm đầu thủy sản/thực phẩm thường được thiết kế trùm gần hết phần đầu, giữ tóc cố định bên trong nón, phối lưới giúp thoáng khí và không gây kín bí khí khi sử dụng.

2 LỰA CHỌN NÓN VẢI PHÙ HỢP

Loại nón vải dùng trong ngành thực phẩm Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nón vải cho các doanh nghiệp lựa chọn với mẫu mã đa dạng phong phú.Công ty bạn đang cần những chiếc nón trùm tóc công nhân? Nhưng bạn không biết phải chọn nón kiểu nào cho phù hợp với ngành nghề của công ty bạn. Bài viết  của xưởng may chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 kiểu nón lưới trùm tóc dành cho công nhân được các công ty, cơ sở sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm.nón trùm đầu giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc, tránh tóc rơi vào thực phẩm làm ô nhiễm thực phẩm. Nón dành cho công nhân chế biến thực phẩm/thủy sản có nhiều loại tùy theo yêu cầu của công việc. Nón trùm đầu thủy sản/thực phẩm thường được thiết kế trùm gần hết phần đầu, giữ tóc cố định bên trong nón, phối lưới giúp thoáng khí và không gây kín bí khí khi sử dụng.

3 KIỂU THIẾT KẾ NÓN VẢI DÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

Nón lưới trùm tóc công nhân kiểu tròn:

Nón lưới trùm tóc công nhân vành tròn đơn giản là kiểu nón được các công ty, cơ sở trong ngành thực phẩm  sử dụng nhiều nhất, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nón có thể được may bằng nhiều chất liệu vải như kate Silk mềm mại, thoáng mát hay kaki 65/35 dày, thấm hút mồ hôi tốt. Để nón thêm phần thoáng mát có thể phối lưới đỉnh nón hoặc vành nón, phía sau nón có thun co giãn hoặc miếng xé dán điều chỉnh kích cỡ nón.

Nón lưới trùm tóc công nhân kiểu xếp ly :

Nón lưới trùm tóc công nhân được thiết kế xếp ly phía trước nón hoặc quanh vành nón tạo điểm nhấn cho nón. Nón được may bằng chất liệu vải kate Silk giúp những đường xếp ly mềm mại, nón thoáng mát khi đội. Nón cũng có thun co giãn hoặc miếng xé dán phía sau giúp điều chỉnh kích cỡ nón. Nón lưới trùm tóc kiểu xếp ly phù hợp với ngành nghề đóng gói và chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất giấy và bao bì…

Nón lưới bọc tóc

Nón lưới Lưới được may với dây thun co giãn giúp ôm khít đầu, thoáng mát với người sử dụng , bới tóc gọn gàng trước khi sử dụng. Kích thước nón lớn 50cm, chất liệu lưới co giãn có thể giặt, sử dụng được nhiều lần.

 

Nón ngành thực phẩm  cho công nhân ngoài chức năng bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn vô vàn chức năng khác rất tốt cho người lao động, chủ doanh nghiệp, người tiêu dùng. Bên cạnh tạo sự tin tưởng về thị giác, chúng còn có thể làm nên uy tín và sự tín nhiệm cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng và những đối tác của công ty. Quy cách chọn kiểu dáng đồng phục như thế nào, màu sắc ra sao cho phù hợp với từng điều kiện môi trường làm việc, thích hợp với mắt thẩm mỹ cũng như yêu cầu của những người quản lý và chủ công ty. Chính vì lẽ đó, hy vọng mỗi doanh nghiệp đều nhận ra được ý nghĩa của chúng để không bỏ qua loại sản phẩm có nhiều điều hữu ích này.

Trên đây là 3 loại nón lưới trùm tóc công nhân được các công ty, cơ sở trong ngành thực phẩm  sử dụng nhiều nhất. Mong rằng bài viết này có thể hữu ích đối với bạn đang tìm hiểu về nón lưới trùm tóc công nhân ngành thực phẩm.Bạn hãy liên hệ ngay cửa hàng chúng tôi để có nón trùm đầu thực phẩm/thủy sản phù hợp nhất. Chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn chi tiết nhiều loại nón khác nhau và phù hợp với sản phẩm bên bạn chế biến. Bạn sẻ hài lòng với các sản phẩm đồng phục  ma chúng tôi đang cung cấp