CƠ SỞ SẢN SUẤT NÓN TAI BÈO 

 mũ tai bèo là kiểu mũ đã xuất hiện và thịnh hành từ những năm 90 với tên gọi tiếng Anh chính xác là bucket hat – tạm dịch ra là “mũ chiếc xô” bởi kiểu dáng ngộ nghĩnh trông tựa như một chiếc xô nhỏ với phần vành mềm và không quá rộng.

CÁC KIỂU NÓN TAI BÈO 

Dòng mũ tai bèo hay còn gọi là bucket. Thường dòng mũ này đội với phong cách free size nên hơi rộng nhé các bạn. Nó đội không ôm sát đầu như dòng mũ khác các bạn nhé.Ngoài ra, nón tai bèo còn được may cho các sự kiện giá rẻ với mục đích giúp che nắng cho các sự kiện ngoài trời nhưng cần kinh phí rẻ cho sự kiện 2 -3 ngày.

 

THIẾT KẾ KIỂU DÁNG NÓN TAI BÈO 

Sử dụng mũ tai bèo mang lại cảm giác thoải mái cho người đội cũng như mát toàn bộ phần đầu với đường vành rộng hoặc hẹp tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nón tai bèo có 3 loại vành: 8cm 9cm 10cm, tuỳ vào mật độ nắng từng địa phương mà doanh nghiệp sẽ chọn các loại nón khác nhau: nón tai bèo nông dân thường được làm bằng vài kaki cotton hoặc kaki 6535

.Nón tai bèo được thiết kế mẫu mã đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng. Nón tai bèo có thêm phần dây buộc ở bên dưới có thể nới lỏng hoặc buộc chặt nếu cần. Nhiều loại vải khác nhau. Và in thêu logo tùy ý khách hàng.

Các chất liệu dùng để may nón như các vải nón khác như: vải dù, vải kaki, vải si, vải nỉ cào…Nón tai bèo là chiếc nón truyền thống được sử dụng khá phổ biến, chiếc nón tai bèo có vành rộng, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, được sử dụng như người bạn đồng hành của các bác nông dân, và các công ty du lịch… 

Cơ sở may nón tai bèo giá rẻ Tp.HCM chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên 1 cách tốt nhất có thể, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may, in, thêu nón đồng phục, chúng tôi hy vọng sẽ làm bạn hài lòng.

May nón tai bèo tại tphcm ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp như nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón kết với hình in, thêu lên nón xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Ngoài nhiệm vụ chính là che nắng, thời trang chiếc nón còn mang lại những giá trị to lớn về mặt quảng cáo, giá trị thương mại từ việc in, thêu logo lên nón.