Nhằm Đáp ứng như cầu sản xuất nón theo yêu cầu, Cơ sở sản xuất nón cung cấp hotline: 0826807777 để giúp khách hàng thuận tiện đặt hàng nhanh.

CƠ SỞ SẢN XUẤT NÓN

 • Xưởng may nón chúng tôi nhận may nón kết, nón lưỡi trai, may nón du lịch, nón thể thao, nón tai bèo, nón sự kiện cho các công ty, tổ chức theo yêu cầu của quý khách, công ty du lịch. Đặc biệt, xưởng may nón chúng tôi in ,thêu logo, slogan theo mọi yêu cầu của quý khách… với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 • Cơ sở may mũ nón du lịch với nguồn nguyên liệu phong phú đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Xưởng may nón chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin về các dòng sản phẩm mũ nón, giúp bạn lựa chọn những sản phẩm mũ nón phù hợp nhất, tư vấn miễn phí, sản xuất mẫu nhanh chóng cho những khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bảng màu vải may nón.

CHẤT LIỆU MAY NÓN

Vải Ford

 • Đây là loại vải có giá thành thấp nhất hiện nay, một chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành khá rẻ. Nói về chất lượng thì đây là loại vải cực kém về độ bền, vải cực mỏng và rất dễ rách và nhăn nheo. Thông thường chỉ có thể áp dụng cho các loại nón sự kiện dùng 1 lần, nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu thì không nên lựa chọn loại vải này.

Vải dù thường

 • Đây là loại vải có bảng màu vải may nón chất lượng tương đối khá hơn vải Ford và giá thành cũng cao hơn. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ để làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón vải dù thường là các công ty du lịch hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp. Mục đính chính của các loại nón vải dù là làm quà tặng cho khách sử dụng dịch vụ du lịch theo tour của các công ty. Đây cũng là loại nón không nên sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty vì có chất lượng tương đối kém. Lưu ý là đối với các tour cao cấp hay các tour du lịch nước ngoài thì cũng không nên sử dụng nón vải dù thường để làm quà tặng.

Nón vải kaki Việt Nam loại 1 và Kaki Việt Nam loại 2

 • Đây là sự lựa chọn tốt nhất để may nón quảng cáo cho các doanh nghiệp, tổ chức không có nhiều kinh phí để sản xuất mũ nón. Chất lượng và giá thành của vải Kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành, thông thường khách hàng sử dụng các loại nón vải Kaki Việt Nam là các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch.

Nón vải Kaki 65/35

 • Có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

Nón vải Kaki cotton 100%

 • Có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là sử dụng làm mũ đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. Đây cũng là một lựa chọn cần thiết khi muốn làm nón cho các công nhân thường phải làm việc trong môi trường nắng nóng.

Nón vải Kaki cotton nhung

 • Vốn là vải kaki 100 % cotton được trải qua thêm một công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Loại vải này thường được dùng để may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tour du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường Đông Nam Á, nón đồng phục cho các trường ở Mỹ, Châu Âu.

Nón vải kaki Hàn Quốc hay Kaki Samsung (Loại 1 và Loại 2)

 • Giá thành cao hơn vải kaki cotton nhung, chất vải cứng cáp, rất bền khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

Vải Kaki Thành Công

 • Đây là loại vải thường dùng để may các loại nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón đầu bếp và nhiều loại nón khác. Giá thành luôn cao hơn các loại vải Kaki cotton.

Ngoài ra, giá thành của nón đồng phục còn phụ thuộc vào kiểu dáng, số lượng, các hình trang trí trên nón.

BẢNG MÀU MAY NÓN

Màu sắc luôn là vấn đề mà các khác hàng khi muốn đặ may nón tại xưởng may chúng tôi bởi sau khi đã chọn được kiểu dáng chất liệu may nón thì màu sắc đóng vai trò quan trọng đến thành quả của chiếc nón. Đến với xưởng may nón chúng tôi, chúng tôi có bảng màu nón đa dạng phong phú về chủng loại từ nổi bật cá tính đến dịu dàng trang nhã sang trọng hãy cùng xưởng may chúng tôi tham khảo các màu sắc để tạo ra những chiếc nón đẹp đúng với yêu cầu của bạn nhé

Một số màu sắc cơ bản thường dùng để may nón.

 

Tên gọi phổ biến của một số màu may nón.

Một số mẫu thiết kế với màu sắc khác nhau tại xưởng may nón.

CHỌN XƯỞNG MAY UY TÍN ĐỂ THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG

 • Giá tốt nhất, với ưu thế nổi bật về con người và vận dụng kỹ xảo mới, công ty chúng tôi có năng lực tiết kiệm được cực đại giá thành, công ty chúng tôi gây nên các sản phẩm với chi phí thấp nhất đưa đến tay người mua. tuy vậy vẫn cam kết nhiều tính chất tốt đúng đề nghị của bạn hàng
 • Gợi ý nhanh chóng – Giao hàng chính xác hẹn. khẩu đội nhân viên kinh doanh , năng nổ. Sẽ mách bảo tốt nhất cho quý khách chọn lựa hàng đầu.Quản lý vui vẻ, kinh nghiệm, gắn bó nhiều niên với công ty pha trộn công nhân đông đảo chuyên môn cao, chiến dịch xăng ti bổ đơn hàng một cách hợp lý đã cho các bạn các thành phẩm một cách kịp thời nhất.
 • Không ràng buộc số lượng, khẩu đội nhân viên lành nghề, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với những đơn hàng lên đến 1000 sp/đơn hàng. Bảng màu vải may nón, xưởng may chúng tôi cũng có thể đáp ứng ngay cho quý khách… với số lượng nhỏ thế nhưng vẫn có design khác thường và giá cả cạnh tranh giành nhất.
 • Chất liệu vải chất lượng cao, kiểu dáng phong phú, thời trang. rất đáng kể chất liệu vải, mẫu mã, hình dáng cho đối tác lựa chọn. thêm nữa quý khách còn được mách bảo, thiết kế miễn phí.