Nón bao tóc công nhân giá rẻ, Hiện nay, nón bao tóc hay nón lưới trùm tóc công nhân được sử dụng rộng rãi trong ngành thủy sản, thực phẩm, sản xuất giấy và bao bì, giày da, cơ khí… vì nón lưới trùm tóc là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân. Các công nhân thủy sản, thực phẩm thường xuyên đội nón lưới trùm tóc để tóc không gây ô nhiễm thực phẩm. Trong sản xuất công nhân phải làm việc trực tiếp với máy móc, nón lưới trùm tóc giúp tóc của công nhân không bị máy cuốn.

MAY NÓN BAO TÓC CÔNG NHÂN:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực may nón bao tóc chúng tôi am hiểu được các nhu cầu, chất liệu thiết kế nào phù hợp cần thiết đối với  các loại nón bao tóc trong các doanh nghiệp. Với công nghệ máy móc kỹ thuật hiện đại. Công nhân viên với bàn tay khéo léo tỉ mỉ cẩn trọng chúng tôi đã đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu làm hài lòng khách hàng về sản phẩm của chúng tôi

Nón bao tóc công nhân giá rẻ

THIẾT KẾ MAY NÓN BAO TÓC CÔNG NHÂN

Thiết kê nón bao tóc công nhân với 3 phần chính:

Nón bao tóc công nhân giá rẻ

  • Phần nón được may bằng nhiều chất liệu vải như kate Silk thoáng mát hoặc vải kaki 65/35 bền, dày, thấm hút mồ hôi tốt… kết hợp phối lưới (lưới cứng hoặc mềm) đỉnh nón giúp nón thoáng mát hơn.
  • Phần lưỡi trai được làm từ nhựa dẻo có thể bẻ cong.
  • Phần bao tóc bằng lưới mềm có độ co giãn giúp bao và giữ tóc bên trong (thích hợp dành cho công nhân nữ có tóc nhiều và dài).

CÔNG DỤNG CỦA VIỆC MAY NÓN BAO TÓC CÔNG NHÂN

Nón bao tóc công nhân giá rẻ, Những ngành công nghiệp yêu cầu sạch sẽ cao như chế biến thủy sản, thực phẩm hay độ chính xác cao như sản xuất linh kiện điện tử thì nón giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tóc rơi rụng vào sản phẩm trong quá trình làm việc.Trong ngành sản xuất giày da, giấy và bao bì, dệt may… công nhân phải việc với máy móc tự động thì nón chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi, giúp đầu tóc công nhân gọn gàng tránh tai nạn tóc bị máy cuốn dẫn đến rách da đầu, thiệt mạng đặc biệt là công nhân nữ để tóc dài, bất cẩn.